XU HƯỚNG VÁY CƯỚI 2022

Sau thời gian dài sống chung với đại dịch, những thiết kế áo cưới cũng như các tổ chức tiệc cưới đã có sự thay đổi rất nhiều so với trước đây. Bước sang năm mới với nhiều biện pháp thích ứng với đại dịch, hãy cùng Winsstudio & Ngân Ngân Bridal tìm hiểu áo cưới hợp xu hướng 2022 – xu hướng thiết kế áo cưới hậu đại dịch sẽ như thế nào nhé.

 

Áo cưới hợp xu hướng 2022: Áo cưới đậm dấu ấn cá nhân

Sau hai năm tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, vô số cặp đôi đã phải dời lại ngày trọng đại để đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh. Khi thế giới bắt đầu học cách thích ứng, sống chung với đại dịch, ngành công nghiệp cưới xin cũng bắt đầu rục rịch trở lại.

IMG 7703 1

So với xu hướng chuộng các thiết kế áo cưới hiện đại, váy cưới đơn giản hồi đầu năm để phù hợp với những bữa tiệc quy mô nhỏ, giờ đây các cặp đôi đã tự tin lựa chọn những chiếc váy cưới lộng lẫy, thiết kế xòe bồng để phù hợp với làm lễ quy mô lớn hơn.

Suy cho cùng, các cặp đôi đều mong muốn sở hữu cho mình chiếc áo cưới đẹp trong mơ để tỏa sáng trong ngày trọng đại của đời người.áo cưới hợp xu hướng

áo cưới hợp xu hướng

Dịch vụ may áo cưới được nhiều cô dâu lựa chọn

Trước đây, nhiều cặp đôi chỉ lựa chọn dịch vụ thuê áo cưới để tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đại dịch đã làm thay đổi suy nghĩ của họ. Áo cưới hợp xu hướng 2022 cho thấy, nhiều cặp đôi sẵn sàng tìm đến những studio cưới và chia sẻ ý định đặt may áo cưới riêng, đậm dấu ấn cá nhân cũng như câu chuyện tình yêu của họ.

áo cưới hợp xu hướng
May áo cưới là xu hướng cưới hỏi nhiều cặp đôi lựa chọn

Lý giải xu hướng này, các chuyên gia trong ngành áo cưới cho biết trong đại dịch, các cô dâu cảm thấy rằng họ sẽ cần tổ chức nhiều ngày lễ kỷ niệm sau này bằng các bữa tiệc quy mô nhỏ, thân mật. Chính vì thế họ sẵn sàng đầu tư vào chiếc váy cưới thiết kế yêu thích, áo cưới đơn giản thanh lịch dành cho chính họ để có thể hiện nhiều lần.

 

Dự đoán Áo cưới hợp xu hướng 2022: Sáng tạo triệt để

Theo SCMP, các cặp đôi có xu hướng sáng tạo, thậm chí táo bạo hơn khi may áo cưới. Thay vì các thiết kế áo cưới truyền thống phải có ren, họ muốn áo cưới cách tân vẫn có phong cách cô dâu song không tuân theo chuẩn mực truyền thống.

áo cưới hợp xu hướng
Mẫu áo cưới lụa được nhiều cô dâu lựa chọn cho ngày trọng đại
áo cưới hợp xu hướng
áo cưới hợp xu hướng với thiết kế hiện đại, chuộng sự thoải mái

“Các cô dâu lúc này đang tìm kiếm điều gì đó thật sự cá tính” – Các chuyên gia chia sẻ.

Áo cưới hợp xu hướng 2022 cho thấy các cô dâu có suy nghĩ cách tân hơn, thỏa sức sáng tạo và “mix” kiểu dáng áo cưới với nhau. Ví dụ như phần thân trên giống áo sơ mi và phần thân áo dưới thiết kế xòe bồng tạo sự ấn tượng nhất định cho người mặc.

áo cưới hợp xu hướng
Thiết kế váy cưới năm 2022 là sự lên ngôi của sự sáng tạo không giới hạn

 

Bên cạnh đó, thiết kế áo cưới hậu đại dịch còn gắn liền với câu chuyện tình mẹ con thiêng liêng. Thực tế cho thấy rất nhiều cô dâu mang thai trong giai đoạn đại dịch. Nhiều người mong muốn tìm được chiếc áo cưới bầu để diện trong ngày trọng đại. Các cô dâu chia sẻ, họ muốn chiếc váy cưới là hành trình kết nối giữa mình và thiên thần đang hiện diện trong cơ thể.

Ngoài ra áo cưới hợp xu hướng 2022 còn cho thấy nhiều cặp đôi muốn áo cưới được vẽ nghệ thuật, may hoa 3D trực tiếp hay cả sáng tạo lúp cưới như mạng che mặt – gợi nhớ đến chiếc khẩu trang trong đại dịch. Thông qua những chi tiết sáng tạo đó, cô dâu và chú rể như muốn kể lại câu chuyện tình yêu của họ cũng như cách họ vượt qua khó khăn thời đại dịch như thế nào.

Và câu chuyện thiết kế áo cưới dù sáng tạo như thế nào cũng đều thể hiện mong muốn hạnh phúc vẹn toàn của các cặp đôi. Hơn ai hết họ đã trải qua những ngày tháng xa nhau do giãn cách xã hội, vững tin và động viên nhau những ngày khó khăn để cùng xuất hiện trong ngày trọng đại.

Winsstudio & Ngân Ngân Bridal hiểu rằng xu hướng thiết kế áo cưới nào cũng đều mong rằng cô dâu và chú rể thực sự tỏa sáng ngày trọng đại, vun đắp hạnh phúc đến cuối đời.

WBA022 1 scaled 1
WBA005 scaled 1
Mẫu áo cưới hợp xu hướng dáng đuôi cá

 

Trên đây là những thông tin cũng như dự đoán áo cưới hợp xu hướng 2022 Winsstudio & Ngân Ngân Bridal đã tổng hợp. Các chuyên gia ngành cưới hy vọng các cô dâu sẽ tự tin, phá cách với những thiết kế váy cưới cách tân đầy táo bạo để diện trong ngày trọng đại.

Ngoài ra, Winsstudio & Ngân Ngân Bridal còn tư vấn trang sức/phụ kiện cưới phù hợp, giúp nàng thay trang phục dễ dàng cũng như nổi bật hơn trong ngày trọng đại…

Xem thêm: Tổng hợp những hình ảnh cưới đẹp nhất tại Win’s Studio

WIN’S STUDIO | NGÂN NGÂN BRIDAL

SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC CẶP ĐÔI

Facebook: https://m.facebook.com/winstudio.vn/

Website: https://winsstudio.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@winsstudio.vn

Email: Winsstudio.vn@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH: 204 Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – Tp. HCM

CN PHAN THIẾT: 118 Tuyên Quang – Phường Phú Thuỷ – Tp. Phan Thiết

Hotline: 0909.036.663 – 0948.786.786

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00