Kỷ niệm ngày cưới vàng là gì ? Thời gian bao lâu là đám cưới vàng

Mỗi năm qua đi khi nhìn lại thời khắc cặp đôi về chung một nhà lại gợi nhớ bao nhiêu là cảm xúc quay về. Kỷ niệm ngày cưới sẽ như một minh chứng cho tình yêu vẹn toàn cho nên đây được xem là một dịp quan trọng. Vậy kỷ niệm đám cưới vàng sẽ là bao nhiêu năm? Cách tổ chức mừng đám cưới vàng, bạc, kim cương sẽ ra sao? Bài viết này Win’s studio sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết ngay sau đây.

1. Tổ chức ngày kỉ niệm cưới kim cương, vàng, bạc, đồng.

1.1 Đám cưới Đồng là bao nhiêu năm?

Đám cưới Đồng là một cột mốc đánh dấu 8 năm cặp đôi bên nhau của cặp đôi. Thời điểm 8 năm đôi vợ chồng vẫn sẽ còn trẻ thì thường sẽ tặng nhau quà. Ví dụ như trang sức, đồng hồ, quần áo,hoa…

kỷ niệm ngày cưới

1.2 Đám cưới Bạc là bao nhiêu năm?

Đối với cặp đôi bên nhau được 25 năm sẽ được gọi là đám cưới Bạc. Đây là một mốc đánh dấu một thời gian đã khá dài gắn bó với nhau. Vào ngày đám cưới Bạc, các món quà thường được tặng như trang sức hoặc phụ kiện liên quan đến kim loại bạc.

1.3 Đám cưới Vàng là bao nhiêu năm?

Lễ kỷ niệm đám cưới Vàng sẽ là bao nhiêu năm? Đó là thời điểm 50 năm bên nhau của các đôi vợ chồng. Vào ngày này, tiệc sẽ được tổ chức có phần công phu hơn, hoành tráng hơn. Thông thường con cháu sẽ đứng ra tổ chức cho ông bà và mời những người thân thích, bạn thân của bố mẹ để cùng chung vui.

kỷ niệm ngày cưới

1.4 Đám cưới Kim cương là bao nhiêu năm?

Sau khi kỷ niệm đám cưới Vàng chính là đám cưới Kim cương – Kỷ niệm 60 năm ngày cưới của các cặp đôi. Đây không chỉ đánh dấu sự gắn bó bền lâu, 60 năm là một điều đáng ngưỡng mộ và quý giá. Đến giờ phút này, họ được gọi là tri kỉ với cuộc sống bình an và hạnh phúc.

2. Cách mừng ngày kỉ niệm ý nghĩa và hạnh phúc

2.1 Chụp bộ ảnh kỷ niệm gia đình

Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới chính là một cách kỷ niệm đám cưới được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đối với cặp đôi trẻ thì có thể chụp theo concept như chụp ảnh cưới. Còn đối với kỷ niệm vàng, bạc… thì cha mẹ, ông bà có thể chụp cùng các con cháu trong nhà.

2.2 Tổ chức tiệc mừng ngày kỷ niệm ngày cưới

Đây sẽ là cách kỷ niệm ngày cưới quen thuộc của nhiều người. Sự ấm cúng, quay quần bên gia đình mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn. Khi tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới, việc lựa chọn địa điểm, lên kịch bản phải từ rất sớm. Có khi phải đến 1-2 tháng vì có nhiều việc cần thực hiện nếu mời nhiều người đến tham dự.

2.3 Tổ chức chuyến du lịch cùng gia đình

Những chuyến đi du lịch cũng là lựa chọn tốt cho ngày cưới kỷ niệm. Việc đi đến một nơi khác để “đổi gió” mang lại sự thích thú, giảm mệt mỏi sẽ được giải toả tâm lý sau chuyến đi.

Xem thêm: Lên kế hoạch chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Đà Lạt đẹp như mơ

2.4 Quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Để kỷ niệm ngày cưới được thêm phần lãng mạn và thể hiện sự trân trọng với đối phương. Cặp đôi thường dành tặng cho nhau những món quà đặc biệt ý nghĩa. Hoặc đó có thể là món quà đối phương rất thích nhưng chưa có để dành tặng đến sự bất ngờ. Những món quà kỷ niệm ngày cưới được kể đến như là: trang sức, đồng hồ, nước hoa. quần áo, đồ điên tử…

Hi vọng bài viết ngày hôm nay đã mang đến cho quý đọc giả những thông tin hữu ích. Hãy cùng tiếp tục theo dõi Win’s studio để có thêm những thông tin bổ ích khác nhé!

WIN’S STUDIO | NGÂN NGÂN BRIDAL
SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC CẶP ĐÔI

🌐 Facebook: https://m.facebook.com/winstudio.vn/
🌐 Website: https://winsstudio.vn
🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@winsstudio.vn
📩 Email: Winsstudio.vn@gmail.com
📍 TRỤ SỞ CHÍNH: 204 Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – Tp. HCM
📍 CN PHAN THIẾT: 118 Tuyên Quang – Phường Phú Thuỷ – Tp. Phan Thiết
📞 Hotline: 0909.036.663 – 0948.786.786
🕑 Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00