Mẫu lời cảm ơn sau đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Đám cưới là một dịp vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Bởi vậy mà có rất nhiều anh chị em bạn bè thân thiết đã tham dự và giúp sức cho cô dâu chú rể. Đừng quên gửi gắm những lời cảm ơn sau đám cưới chân thành nhất tới họ nhé!

Đám cưới được xem như một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Để có được một đám cưới thành công thì ngoài khâu chuẩn bị chu đáo, lời cảm ơn sau đám cưới cũng rất quan trọng. Lời cảm ơn sau đám cưới được xem là lời tri ân sâu sắc nhất của gia đình nhà trai, gái cùng cô dâu, chú rể gửi đến các vị khách mời đã bỏ thời gian đến chung vui tại Lễ thành hôn của đôi trẻ. Vì vậy, hãy cùng Luật Minh Khuê gửi những lời cảm ơn sau đám cưới thật hay và ý nghĩa tới những vị khách mời nhé!

cảm ơn sau đám cưới

1. Thời điểm nói lời cảm ơn trong đám cưới

Những lời cảm ơn sau đám cưới không cần quá hoa mỹ, mà đôi khi chỉ cần ngắn gọn, súc tích và chứa đựng những ý nghĩa chân thành là đủ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể qua loa hay bỏ qua phần này. Khi khách mời, bạn bè, người thân đã dành thời gian đến chung vui với đôi bạn thì lời cảm ơn phải thật chỉn chu.

Trong đám cưới cô dâu, chú rể sẽ được các vị quan khách chúc phúc rất nhiều. Chính vì vậy, thông thường sau khi kết thúc đám cưới các cặp vợ chồng hay gia đình đôi bên sẽ có đôi lời cảm ơn sau đám cưới. Cách làm này thể hiện được sự chân thành, giản dị và gần gũi bởi cách bày tỏ trực tiếp. Thông thường, phần cảm ơn này sẽ được cô dâu, chú rể chuẩn bị từ trước.

2. Những lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất

2.1 Lời cảm ơn sau đám cưới của chú rể

cảm ơn sau đám cưới

  • Trước tiên cho phép tôi được gửi lời chào tới tất cả mọi người đã có mặt tại lễ cưới của chúng tôi ngày hôm nay. Tôi là chú rể Nguyễn Nam Anh, đứng bên cạnh tôi là cô dâu Nguyễn Lâm Anh, chúng tôi đã trải qua một hành trình dài cùng hẹn hò, yêu thương và tìm hiểu, để rồi ngày hôm nay chúng tôi có cơ hội đến với nhau. Thực sự lúc này tôi đang cảm thấy vô cùng hồi hộp và bối rối, có lẽ chưa bao giờ tôi lại run như hiện tại. Trước ngày cưới, chúng tôi có rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng dường như mọi thứ đều vô cùng dồn dập đến mức khó nói thành lời. Chúng tôi, chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới người thân, gia đình, bạn bè đã đến chung vui cùng chúng tôi. Thay mặt cho cô dâu, con xin gửi lời cảm ơn đến cha mẹ hai bên, những người đã góp công sức to lớn nhất để giúp chúng con được ở bên nhau ngày hôm nay. Cảm ơn cha mẹ vì luôn ủng hộ, tin tưởng vào mọi quyết định của chúng con, đã lo lắng cho chúng con từng công việc dù là đơn giản nhất cho đám cưới, để chúng con có thể hoàn thành thuận lợi buổi lễ thiêng liêng này. Về phía bạn bè hai bên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến mọi người. Đã nhiệt tình giúp đỡ hoàn thiện lễ cưới. Các bạn đã giúp chúng tôi lên ý tưởng thiết kế và hoàn thành từ khâu chuẩn bị đến trang trí đẹp nhất cho không gian buổi tiệc hôm nay. Quả thực chúng tôi cảm thấy rất may mắn vì có những người bạn vô cùng nhiệt tình và thân thiết luôn ở bên cạnh. Sau tất cả, chúng tôi xin cảm ơn mọi người vì đã đến đây và chung vui với chúng tôi ngày hôm nay.
  • Tận sâu đáy lòng tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã không quản đường xa khó khăn, bớt chút thời gian quý báu đến chung vui với gia đình chúng tôi. Chính sự có mặt của mọi người đã làm nên một lễ cưới hoàn hảo và trọn vẹn. Cảm ơn tất cả mọi người.
  • Hôm nay là ngày vô cùng ý nghĩa của chúng con. Sau hôm nay con đã có một gia đình nhỏ bên cạnh người mà con yêu thương. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự và chia sẻ niềm hạnh phúc này cùng với vợ chồng chúng con. Cảm ơn mọi người thật nhiều!

2.2 Lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu

  • Ngày vui của vợ chồng con đã trôi qua thật tuyệt vời nhờ có được những tình cảm trân quý nhất từ gia đình, họ hàng, bạn bè. Con xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng tới cha mẹ, họ hàng hai bên, các anh chị em, bạn bè đã gửi những món quà, lời chúc chân thành nhất. Cho đến giờ phút này con vẫn đang cảm thấy rất hồi hộp, vui sướng nên đám cưới hôm nay nếu còn điều gì thiếu sót mong mọi người thông cảm.
  • Ngày hôm nay chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất đến mọi người. Cảm ơn mọi người đã không quản đường xa đến và chia sẻ với chúng tôi trong ngày lễ hạnh phúc của vợ chồng tôi. Cảm ơn những lời chúc, món quà ý nghĩa mà mọi người đã chuẩn bị. Cảm ơn vì sự nhiệt thành, tận tâm, vun đắp cho hạnh phúc của chúng tôi. Hi vọng mọi người sẽ có những giây phút thoải mái, vui vẻ trong bữa tiệc cưới ngày hôm nay.
  • Giờ mới xong xuôi mọi việc, tôi mới có thời gian viết những lời cảm ơn sâu sắc gửi tới tất cả mọi người. Lời đầu tiên chúng con muốn cảm ơn ông bà, bố mẹ, họ hàng hai bên đã tất bật, lo lắng, chuẩn bị chu đáo cho chúng con một lễ cưới viên mãn, tràn đầy tình yêu thương. Và sau đó là lời cảm ơn đến bạn bè, anh chị đồng nghiệp đã thu xếp thời gian đến chung vui với vợ chồng em. Cảm ơn những món quà cùng lời chúc phúc của mọi người. Trong ngày vui khâu chuẩn bị và tổ chức nếu có gì thiếu sót không được chu đáo mong mọi người thông cảm cho vợ chồng em. Vợ chồng em thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều.cảm ơn sau đám cưới

Xem thêm bài viết: Đám cưới mùa hè – Những điều cần lưu ý khi tổ chức

3. Mẫu lời cảm ơn hay nhất sau đám cưới hay nhất

  • Thật vui vì được gặp và đón tiếp các bạn trong một dịp đặc biệt như đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi muốn gửi đến bạn những lời cảm ơn sâu sắc nhất và để bạn biết chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy bạn ở đó. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì sự hiện diện cùng những lời chúc tốt đẹp mà bạn đã dành cho chúng tôi.
  • Hy vọng rằng mọi người đã có một bữa tiệc cưới thực sự vui vẻ, ý nghĩa và thoải mái. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn vì những món quà, lời chúc chân thành, sự quan tâm chu đáo bằng cả tấm lòng trong đám cưới vừa rồi của chúng tôi.
  • Đám cưới của chúng tôi thực sự thành công khi có sự góp mặt của mọi người! Cảm ơn vì những lời chúc vô cùng tốt đẹp và ý nghĩa của các bạn. Và cảm ơn vì những điều đặc biệt mà các bạn đã dành cho chúng tôi trong bữa tiệc cưới. Cảm ơn rất nhiều!
  • Chúng tôi muốn các bạn biết rằng, chính các bạn đã mang đến những niềm vui, ý nghĩa vô cùng to lớn trong ngày cưới của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để có mặt, không ngại đường xa đến chúc phúc và gửi những món quà đặc biệt nhất dành tặng chúng tôi.

Trên đây, Win’s Studio đã gửi đến các cặp đôi những lời cảm ơn sau đám cưới hay và ý nghĩa nhất. Những lời cảm ơn này thực sự sẽ giúp cặp đôi ghi lại dấu ấn mạnh mẽ và sâu sắc trong lòng quý vị khách mời.

WIN’S STUDIO | NGÂN NGÂN BRIDAL
SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC CẶP ĐÔI

🌐 Facebook: https://m.facebook.com/winstudio.vn/
🌐 Website: https://winsstudio.vn
🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@winsstudio.vn
📩 Email: Winsstudio.vn@gmail.com
📍 TRỤ SỞ CHÍNH: 204 Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – Tp. HCM
📍 CN PHAN THIẾT: 118 Tuyên Quang – Phường Phú Thuỷ – Tp. Phan Thiết
📞 Hotline: 0909.036.663 – 0948.786.786
🕑 Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00