Top lời cảm ơn sau đám cưới hay 2022

Những lời cảm ơn sau đám cưới thật hay, sâu sắc và chân thành đầy ý nghĩa sẽ là tạ lễ hậu hĩnh nhất tới những người thân thuộc khi đã đến tham dự chung vui và chúc phúc cho ngày lễ thành hôn của bạn.

Vậy mẫu lời cảm ơn sau đám cưới như thế nào để tạo ấn tượng nhưng cũng không kém phần chân thành? Mời các bạn cùng tham khảo mẫu  lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất nhé.

Top lời cảm ơn sau đám cưới hay 2022
Top lời cảm ơn sau đám cưới hay 2022

1. Lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất cho cô dâu – chú rể

Mẫu lời cảm ơn 1

“Hôm nay, chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả người thân, bạn bè đã dành thời gian quý báu tới dự buổi lễ thành hôn của hai vợ chồng con. Đầu tiên, con xin được cảm ơn bố mẹ hai bên, đã có công ơn sinh dưỡng, dạy bảo và giúp đỡ chúng con có được buổi lễ tốt đẹp như hôm nay. Con cũng xin cảm ơn các bác, các cô và các chú đã đến chứng kiến giây phút thiêng liêng trong cuộc đời chúng con, tất cả mọi người đều là nhân chứng sống cho cuộc tình này. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ, giúp đỡ và con hi vọng rằng trong buổi lễ nếu còn sai sót gì, mong mọi người bỏ qua. Chúng con xin chân thành cảm ơn!”

Mẫu lời cảm ơn 2

Ngày hôm nay, chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn vì đã đến và chia sẻ niềm vui trong ngày lễ hạnh phúc của vợ chồng tôi. Cảm ơn lời chúc, cảm ơn các món quà ý nghĩa mà các bạn đã gửi gắm. Cảm ơn vì lòng nhiệt thành, vun đắp cho hạnh phúc chúng tôi. Hi vọng mọi người sẽ có những phút giây thoải mái, vui vẻ trong buổi tiệc ngọt ngào hôm nay.

Top lời cảm ơn sau đám cưới hay 2022
Top lời cảm ơn sau đám cưới hay 2022

Mẫu lời cảm ơn 3

Tận sâu trong đáy lòng tôi lúc này, thật sự không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã không quản ngại đường xá xa xôi, bớt chút thời gian quý báu để đến chung vui với gia đình chúng tôi. Chính sự có mặt của mọi người đã thêu dệt nên bữa tiệc cưới hoàn hảo và trọn vẹn như bây giờ. Cảm ơn mọi người.

Mẫu lời cảm ơn 4

Ngày cưới của chúng tôi đã diễn ra quá tuyệt vời vì sự góp mặt của các bạn, vì những nụ cười, cái ôm chúc phúc và lời khen ngợi, chúc mừng của tất cả Quý Cô Chú, Anh Chị, Bạn bè gần xa đã để tham dự .

Những ngày qua, bản thân tôi đã có rất nhiều xúc cảm. Đám cưới của vợ chồng tôi sẽ mất nhiều ý nghĩa nếu thiếu đi sự góp mặt của tất cả các vị. Sự có mặt của mọi người những ngày qua chính là món quà quý giá nhất dành cho vợ chồng tôi.

Chúng tôi vô cùng yêu và trân quý những tình cảm này. Một lần nữa, xin thay mặt gia đình cảm ơn đến tất cả Quý Cô Chú, Anh Chị, Bạn bè đã đến và gửi lời chúc từ khắp nơi. Đôi lúc trong buổi lễ cũng sẽ có những điều còn thiếu sót, chúng tôi thành thật cảm ơn vì mọi người đã thông cảm và bỏ qua.

Mẫu lời cảm ơn 5

Giờ mới xong xuôi tất cả mọi công việc, chúng con xin viết những lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến với tất cả mọi người.

Lời đầu tiên chúng con xin cảm ơn gia đình ông bà, bố mẹ, họ hàng đôi bên đã lo lắng và chuẩn bị để tổ chức cho vợ chồng chúng con có một lễ cưới thành công viên mãn, vui vẻ và tràn đầy tình yêu thương.

Và sau đó chúng con muốn cảm ơn đến cô dì chú bác, anh chị em bạn bè gần xa không quản ngại đã bớt chút thời gian sắp xếp công việc đến chung vui. Cảm ơn những món quà và tấm lòng của bạn bè và người thân đã gửi đến cho hai đứa con.

Top lời cảm ơn sau đám cưới hay 2022
Top lời cảm ơn sau đám cưới hay 2022

Sau nữa, chúng con cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người mặc dù không thể đến dự lễ cưới nhưng vẫn gửi lời chúc mừng và những món quà ý nghĩa.

Trong ngày vui, đôi khi khâu chuẩn bị và tổ chức sẽ có thiếu sót không được chu đáo mong mọi người thông cảm bỏ qua cho vợ chồng con.

Cuối cùng, chúng con không biết nói gì hơn chỉ biết nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người, thực sự cảm ơn mọi người rất nhiều.

2. Lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ cô dâu, chú rể

Lời cảm ơn 1

Giờ phút này đây khi ngày trọng đại của hai con chúng tôi đã hoàn thành, tôi xin được đại diện gia đinh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn các ông bà, cô dì, chú bác họ hàng đôi bên, cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp của hai cháu đã đến chung vui với gia đình và chúc phúc cho hai con chúng tôi.

Tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì nhận được sự thương mến của tất cả mọi người.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn tất cả.

Top lời cảm ơn sau đám cưới hay 2022
Top lời cảm ơn sau đám cưới hay 2022

Lời cảm ơn 2

Lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi xin gửi đến tất cả các ông các bà, cô dì chú bác họ hàng đôi bên, các anh chị em, bạn bè đồng nghiệp của vợ chồng tôi cũng như vợ chồng hai cháu. Nhờ sự nhiệt tình và sự yêu thương của tất cả mọi người mà buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất tới quý vị. Buổi lễ có điều gì thiếu sót rất mong mọi người thông cảm bỏ qua.

3. Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ về mẫu lời cảm ơn sau đám cưới dành cho cô dâu chú rể cũng như cha mẹ đôi bên để các bạn tham khảo. Thông qua bài viết, chúng tôi luôn mong muốn có thể góp được phần nào cho ngày vui thêm trọn vẹn.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

WIN’S STUDIO | NGÂN NGÂN BRIDAL
SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC CẶP ĐÔI

🌐 Facebook: https://m.facebook.com/winstudio.vn/
🌐 Website: https://winsstudio.vn
🌐 Tiktok: https://www.tiktok.com/@winsstudio.vn
📩 Email: Winsstudio.vn@gmail.com
📍 TRỤ SỞ CHÍNH: 204 Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – Tp. HCM
📍 CN PHAN THIẾT: 118 Tuyên Quang – Phường Phú Thuỷ – Tp. Phan Thiết
📞 Hotline: 0909.036.663 – 0948.786.786
🕑 Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00