Mẫu váy cưới cho cô dâu bầu

Mẫu váy cưới cho cô dâu bầu che bụng tuyệt đẹp

Váy cưới cho cô dâu bầu dưới 4 tháng

Dưới 4 tháng cô dâu vẫn chưa lộ ra quá nhiều phần bụng, nên vì thế mà cô dâu bầu sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về váy cưới – áo cưới đẹp.

Vì thế cô dâu có thể thoải mái lựa chọn những mẫu váy cưới như:

Lưu ý: cô dâu có thể chọn tất cả dáng váy cưới hiện đang có kể cả váy cưới đuôi cá, nhưng bất kỳ là dáng váy nào nên chọn những váy cưới không bị quá nặng, và phần eo cần nới lỏng thoải mái, không o ép phần bụng. Dù là còn ít tháng, bụng mới chỉ to hơn một xíu nhưng vì thế mà thai nhi còn chưa cứng cáp trong bụng, cô dâu vẫn phải để ý nhiều để không bị ảnh hưởng nguy hiểm đến em bé trong bụng nhé.

VAY CUOI DON GIAN KIEU CONG CHUA

WBA027 1 scaled 1

Váy xòe che bụng bầu cho cô dâu

Váy cưới cho cô dâu bầu 4 – 8 tháng

Tầm này phần bụng của cô dâu đã lộ ra rõ rệt. tùy theo cơ địa mà có bụng bầu trông rất gọn gàng nhưng có những bụng bầu đã tỏ rõ sự “cồng kềnh” rồi đấy.

Nên vì thế lựa chọn an toàn mà vẫn nổi bật trong tháng thứ 4 đến tháng thứ 8 là nên chọn những dáng váy như

Dáng váy cưới suông

Váy cưới chữ A

Với hai dáng váy này cô dâu vẫn sẽ rất nổi bật, lại dễ dàng che bụng bầu, và tạo sự thoải mái cho việc di chuyển làm lễ cưới mất nhiều thời gian. Từ những tháng này cô dâu sẽ cảm thấy cơ thể nặng nề và mệt hơn. Nên hạn chế tối da sức nặng của váy cưới, nên chọn những chất liệu như voan, tuyn…để tạo hiệu ứng nhẹ nhàng, uyển chuyển và lại mềm mại.

váy cưới lụa

váy cưới cho cô dâu bầu

áo cưới hợp xu hướng

váy cưới cho cô dâu bầu đẹp

Những mẫu váy cưới cho cô dâu bầu

Lưu ý khi chọn váy cưới cho cô dâu bầu

Khi có bầu mỗi cô dâu sẽ có mỗi cơ địa khác nhau có người khỏe mạnh có người yếu hơn, cũng có bụng bầu lộ rõ nhưng một số người bụng bầu lại trông gọn gàng hơn. Chính vì thế mà mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau và trên đây là những gợi ý mang tính chung chung tổng quan.

Với cô dâu thích sự nổi bật, cơ thể khỏe mạnh lại có bụng bầu khá vừa vặn thì vẫn có thể mặc những chiếc váy xòe bồng với họa tiết tối giãn nhất, kết hợp với những thiết kế che khuyết điểm sâu như có thêm ống tay phồng, xòe hay dài tay. Hay có thể chọn những chiếc váy cưới cổ vuông, cổ V hay cổ tròn để có thể tăng thêm tính quyến rũ cũng như thể hiện được hết vẻ đẹp của mình.

WBA005 scaled 1

chọn váy cưới cho cô dâu bầu

Cô dâu nên tham khảo những mẫu váy cưới phù hợp với mình trước khi ở nhà và đến studio chỉ thử những mẫu yêu thích trước sẽ đỡ mất sức hơn cho cô dâu khi đi coi và thử váy cưới nhiều.

Vì thế mà hiểu cơ thể của mình chọn chiếc váy cưới phù hợp kết hợp với những phụ kiện, cô dâu bầu vẫn sẽ đẹp và lộng lẫy trong ngày cưới của bạn.

Ngoài ra, Winsstudio & Ngân Ngân Bridal còn tư vấn trang sức/phụ kiện cưới phù hợp, giúp nàng thay trang phục dễ dàng cũng như nổi bật hơn trong ngày trọng đại…

Nếu đang tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng thì mời bạn hãy đến ngay với chúng tôi.

Xem thêm: Tổng hợp những hình ảnh cưới đẹp nhất tại Win’s Studio

 

WIN’S STUDIO | NGÂN NGÂN BRIDAL

SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC CẶP ĐÔI

Facebook: https://m.facebook.com/winstudio.vn/

Website: https://winsstudio.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@winsstudio.vn

Email: Winsstudio.vn@gmail.com

TRỤ SỞ CHÍNH: 204 Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – Tp. HCM

CN PHAN THIẾT: 118 Tuyên Quang – Phường Phú Thuỷ – Tp. Phan Thiết

Hotline: 0909.036.663 – 0948.786.786

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00